UNICLOUD INVOICE

Dịch vụ hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình quản lý hóa đơn, nghiệp vụ hóa đơn và tạo dấu ấn riêng phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Nhờ đó mà tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và nhân lực cho các doanh nghiệp hiện nay.

What is Unicloud Invoice?

Unicloud Invoice là gì?

Dịch vụ hóa đơn điện tử toàn diện và thông minh giúp khách hàng tối ưu các nghiệp vụ hóa đơn, quản lý hóa đơn, báo cáo và thống kê chi tiết với nhiều mẫu hóa đơn đa dạng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp trên hóa đơn điện tử.

Potential Benefit

Lợi ích tiềm năng

Unicloud Invoice là giải pháp hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi những lợi ích vượt trội.

Giảm thiểu chi phí in ấn, phát hành hóa đơn giấy, chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Rút ngắn được thời gian xử lý đơn hàng, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Hỗ trợ xác thực đa nhân tố giúp hạn chế những sai sót như tên người mua hàng, địa chỉ, đơn giá… Giảm thiểu việc mất mát hóa đơn trong quá trình vận chuyển, giao nhận và lưu trữ.

Có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống có sẵn của doanh nghiệp.

Tăng sự tiện lợi cho doanh nghiệp trong việc kiểm tra truy xuất nguồn gốc hóa đơn, thông tin về người mua hàng…

Unicloud Invoice Feature

Tính năng của Unicloud Invoice

Unicloud Invoice hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa nghiệp vụ hóa đơn điện tử, quản lý hóa đơn, thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu và báo cáo đầy đủ.

Quản lý hóa đơn

Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu. Giúp quản trị kinh doanh, báo cáo đầy đủ về hóa đơn, khách hàng. Hỗ trợ xuất dữ liệu ra phần mềm kê khai nhanh chóng.

Nghiệp vụ hóa đơn

Cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ về hóa đơn để tiết kiệm thời gian, chi phí in ấn và phát hành hóa đơn, giúp doanh nghiệp hiện đại hóa công tác quản trị.

Dễ dàng tích hợp, thao tác

Có thể tích hợp với các hệ thống có sẵn của doanh nghiệp. Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi loại hình, quy mô doanh nghiệp.

Tạo dấu ấn riêng

Tự thiết kế các mẫu hóa đơn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, chủ động đưa hình ảnh thương hiệu của đơn vị lên hóa đơn.
icon cup

1250+

ecosystem.customer

Why choose Unicloud Invoice?

Tại sao chọn Unicloud Invoice?

Không chỉ mang đến nghiệp vụ lập hóa đơn điện tử thông minh mà còn cung cấp công cụ toàn diện giúp doanh nghiệp số hóa công tác quản trị.
  • Đồng bộ, chính xác
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian
  • Thiết lập và quản lý đơn giản
  • Dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác
  • Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp
XEM THÊM UNICLOUD INVOICE